Recap buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05/2023

RECAP Buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/05/2023

Buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện tại Hội trường lầu 8, tòa nhà 9 – 15 vào ngày 12/05/2023. Sự kiện này được tổ chức bởi phòng Điều dưỡng kết hợp cùng sự hỗ trợ của phòng Hành chính – Nhân sự để tri ân và tôn vinh những nỗ lực của các anh chị điều dưỡng, kỹ thuật viên và thư ký y khoa.

chuc mung ngay quoc te dieu duong 12 05 2023 02
Buổi lễ bắt đầu bằng tiết mục “Sống như những đóa hoa” của anh Huỳnh Thiệu Lương thuộc phòng Xét nghiệm đầy tình cảm, da diết. Hòa trong không khí ấy, chị Trần Thị Khánh Hà – Điều dưỡng trưởng Khoa Khám Tai Mũi Họng – Phó phòng Điều dưỡng đã phát biểu ôn lại lịch sử ngày Điều dưỡng Thế giới và Việt Nam. Sau đó, BSCKII Đỗ Kỳ Nhật – Giám Đốc Bệnh Viện kiêm Giám Đốc Khối Chuyên môn đã chia sẻ sự cảm thông của lãnh đạo đến những khó khăn của công việc của điều dưỡng. Bác cũng nhắc nhở những đóng góp quan trọng mà những người làm trong ngành điều dưỡng đã mang lại cho bệnh viện. Mặc dù đối diện với những khó khăn nhưng bằng bản lĩnh, lòng tin và sự đam mê trong công việc, phòng Điều dưỡng đã ghi nhận những cố gắng không ngừng, sự cầu tiến trong công việc của các cá nhân và lựa chọn được bốn cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc:


1.    Chị Trần Thị Thảo Trinh – Điều dưỡng Khoa khám TMH


2.    Chị Nguyễn Thị Thu Thúy – Điều dưỡng dụng cụ khoa Phẫu thuật


3.    Chị Phan Thị Hòa – Điều dưỡng khoa Nội trú


4.    Chị Nguyễn Trọng Hiếu – Điều dưỡng Bệnh viện ĐKQT Sài Gòn

chuc mung ngay quoc te dieu duong 12 05 2023 03
Tiếp nối chương trình là những hoạt động vui nhộn, mang tính giải trí với trò chơi “ Đáp nhanh trúng thưởng”  giúp các nhân viên thư giãn và tăng sự tương tác giữa các nhân viên. Sau đó, cả hội trường được hòa vào không khí ấm cúng, đầy cảm động trong phần thi “Điều dưỡng – chuyện chưa kể” với những bài thơ, câu chuyện tự sáng tác của các đội chơi giúp truyền cảm hứng về nghề điều dưỡng. Đây là một hoạt động mang tính sáng tạo và khuyến khích sự đam mê của các nhân viên.

Cuối cùng, anh Nguyễn Đức Bổng – Trưởng phòng Điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng Bệnh viện lên phát biển tổng kết và nhận quà tặng của các phòng ban khác. Điều này là một sự khích lệ và động viên cho các điều dưỡng cũng như sự gắn bó giữa các phòng ban trong bệnh viện. Với không khí ấm áp, tràn đầy sự đoàn kết và tình cảm, buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các nhân viên bệnh viện.

chuc mung ngay quoc te dieu duong 12 05 2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+