Tổ chức Khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện cho 350 NV Công ty Cổ Phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Tổ chức Khám sức khỏe định kỳ Ngoại viện cho 350 NV Công ty Cổ Phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Cùng với uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã được Công ty Cổ Phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên lựa chọn là cơ sở y tế đáng tin cậy để thực hiện hoạt động “Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện” cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 17/5 vừa qua.

Kham-ngoai-vien-trung-nguyen-1-taimuihongsg

Đoàn đến nơi từ lúc 8h sáng với sự góp mặt của gần 30 thành viên bao gồm các Bác sĩ, Điều dưỡng và nhân viên của Phòng khám, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng từ ngày hôm trước để kịp cho buổi khám được mỹ mãn.

Kham-ngoai-vien-trung-nguyen-2-taimuihongsg

Tại đây, các cán bộ nhân viên công ty được khám đủ các chuyên khoa từ  Tổng quát Nội, Ngoại, Mắt, Sản, Tai mũi họng, Răng hàm mặt… đến Siêu âm, Chụp X – Quang và được các bác sĩ tư vấn cụ thể về kết quả xét nghiệm đã được thực hiện trước bằng hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại.

Kham-ngoai-vien-trung-nguyen-3-taimuihongsg

Quy trình khám sức khỏe được thực hiện hoàn hảo, chi tiết và tiết kiệm thời gian; vì vậy mà công tác khám chỉ diễn ra trong 1 ngày. Nhân viên yên tâm tiếp tục nâng cao năng suất lao động, cống hiến đưa Công ty Trung Nguyên ngày càng phát triển hơn.

Kham-ngoai-vien-trung-nguyen-4-taimuihongsg

Kham-ngoai-vien-trung-nguyen-5-taimuihongsg

Hoạt động khám ngoại viện nằm trong chuỗi “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được thực hiện thường xuyên cho các Công ty lớn như Masan, Vietinbank, Pepsico, Petro Việt Nam,… Bằng những tiện ích hiện tại, Phòng Khám chắc chắn sẽ tiếp tục và sẵn sàng triển khai gói khám sức khỏe cho nhiều đối tác hơn nữa nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả là tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe định kỳ cho nhân viên – Tài sản quý giá của Doanh nghiệp.

Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chăm sóc sức khỏe

cho nhân viên của bạn tốt hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+