chat luong kham chua benh taimuihongsg

Chiến dịch lắng nghe ý kiến khách hàng về chất lượng khám chữa bệnh

Chiến dịch “ Lắng nghe ý kiến Khách hàng về chất lượng Khám chữa bệnh của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn”.

Thực hiện theo Quyết định QĐ 2151/QĐ-BYT của Bộ Y Tế và Công văn 382/KCB-DD về việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Kể từ ngày 26-09-2016, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn sẽ triển khai chiến dịch  “ Lắng nghe ý kiến Khách hàng về chất lượng phục vụ – Khám chữa bệnh của Bệnh Viện”. Chiến dịch này nằm trong hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng toàn diện và liên tục của bệnh viện, nhằm đạt mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện.

Với phương châm “ Y Đức – Chất Lượng – Thận Thiện” luôn lấy người bệnh là trung tâm trong mọi hoạt động; những năm qua, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã nhận được sự tin yêu và quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. Lượt khách khám và thực hiện chữa trị tại Bệnh viện không ngừng gia tăng qua các năm. Sở dĩ, bệnh viện nhận được những thành quả trên, là do sự nỗ lực không ngừng và liên tục trong việc hoàn thiện và nâng cao chất lượng toàn diện ở tất cả các khâu từ các bộ phận hỗ trợ như: quản lý thông tin, bảo hiểm, cơ sở hạ tầng, … cho đến dịch vụ chăm sóc, khám, chữa bệnh.

Năm 2016 này, tiếp bước với truyền thống đó, Bệnh viện đã phát động chiến dịch “Hành động chăm sóc khách hàng và cải tiến chất lượng”, với các hoạt động: Lắng nghe ý kiến Khách hàng và hoạt động cải tiến chất lượng toàn diện.

Trong đó, hoạt động khảo sát, lắng nghe những chia sẻ quý báu từ khách hàng là cơ sở, cũng là dữ liệu quan trọng hàng đầu để Bệnh viện nhìn nhận lại những hoạt động trong thời gian qua và đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Hoạt động này đồng thời giúp Bệnh viện có thể phân tích, tiếp cận gần hơn và đáp ứng được nhu cầu của Quý khách, phục vụ cho những trải nghiệm tốt nhất trong việc sử dụng dịch vụ Khám chữa bệnh và Chăm sóc y tế tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Kính mong Quý Khách hàng hỗ trợ Bệnh Viện, chia sẻ những ý kiến, cảm nhận của Quý khách đối với thái độ giao tiếp và trình độ chuyên môn của Bác sĩ, nhân viên y tế, cũng như về thời gian chờ khám, … thông qua lưu đồ đơn giản sau:

  1. Nhận phiếu đánh giá từ điều dưỡng
  2. Cho ý kiến đánh giá tại quầy thông tin
  3. Bỏ vào thùng “thư góp ý”

Những thông tin quý báu của Quý khách sẽ được chúng tôi trân trọng và bảo mật tuyệt đối.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn rất cảm ơn sự hỗ trợ từ Quý khách – những người trực tiếp sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của của Bệnh viện.

chat luong kham chua benh taimuihongsg

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+