Chương trình khuyến mãi Ưu Đãi Nhân Đôi - nâng cao nhận thức về Vitamin D

Chương trình khuyến mãi Ưu Đãi Nhân Đôi – nâng cao nhận thức về Vitamin D

Vitamin D là một nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng tăng cường khả năng hấp thu canxi và phosphat ở đường ruột. Trong đó quan trọng nhất trong nhóm secosteroid là vitamin D3 (cholecalciferol) và vitamin D2 (ergocalciferol). Vitamin D có thể được đưa vào cơ thể chủ yếu qua việc ăn uống và cơ thể tự tổng hợp qua da khi da được tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời.

NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ VITAMIN D - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Chúng ta thường biết vitamin D có chức năng giúp xương, răng chắc khỏe, chống còi xương ở trẻ em và loãng xương ở tuổi trung niên. Ngoài ra, vitamin D còn có nhiều chức năng quan trọng khác ít được biết đến như: duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển chức năng của não, giảm các triệu chứng trầm cảm nhẹ, chống lại bệnh tiểu đường, ung thư và tim mạch…

Vitamin D cũng đóng vai trò trong quá trình phân chia tế bào, bài tiết và chuyển hoá các hormone, bao gồm hormone tuyến cận giáp và insulin.

Khi thiếu vitamin D, cơ thể sẽ gặp phải những nguy cơ sau :

 • Gia tăng nguy cơ bị loãng xương và gãy xương
 • Gia tăng nguy cơ té ngã, nhược cơ
 • Gia tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch, tiểu đường
 • Suy giảm hệ miễn dịch
 • Nhiễm trùng, cảm cúm
 • Thai phụ dễ sinh non, sinh con nhẹ cân
 • Tăng nguy cơ bị Tiền sản giật
 • Gây tăng nguy cơ xơ gan tiến triển
 • Gia tăng nguy cơ ung thư và tử vong
 • Gia tăng nguy cơ bị bệnh tự miễn
 • Gia tăng nguy cơ vô sinh

Tuy nhiên khi cơ thể hấp thụ quá nhiều vitamin D có thể làm tăng mức độ canxi trong máu, ảnh hưởng đến tim và thận.

Vậy làm thế nào để nhận biết được Vitamin D vừa đủ cho cơ thể?

Nhận thức vai trò quan trọng của vitamin D đối với sức khỏe con người, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đồng hành cùng Công ty Roche Việt Nam chính thức phát động chiến dịch “Nâng cao nhận thức về Vitamin D –  Bảo vệ sức khỏe cho bạn và cộng đồng”  với nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt :

Từ 3/11 đến 30/12, khi kiểm tra sức khỏe tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn bạn sẽ được ưu đãi giảm giá đến 25% dành cho các gói khám cá nhân & MIỄN PHÍ dịch vụ xét nghiệm vitamin D.

NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ VITAMIN D - Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Để đăng ký nhận ưu đãi giảm giá gói khám cá nhân & xét nghiệm Vitamin D miễn phí, các bậc phụ huynh và Quý khách hàng có thể đăng ký qua số điện thoại hotline của chương trình : (08) 38.213.456  – Ext : 1806 hoặc trực tiếp tại Quầy Tư vấn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn  9- 15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ y tế tuyệt vời theo tiêu chí Y Đức – Chất Lượng – Thân thiện, chúng tôi hân hạnh sẽ được sát cánh cùng sức khỏe của Quý Khách hàng.

Mời bạn tham khảo chi tiết các gói khám cá nhân tại đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+