ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN NHIỆM KỲ 2015-2016

ĐẠI HỘI ĐOÀN VIÊN NHIỆM KỲ 2015-2016

Vào ngày 26/03/2015, ban chấp hành lâm thời chi Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn long trọng tổ chức đại hội Đoàn viên chi Đoàn lần thứ 1 – nhiệm kỳ 2015 – 2016.

cd 01

Không khí khai mạc long trọng của Đại Hội

Đại hội đã vinh dự chào đón sự tham dự của đại diện Ban Giám Đốc Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, đai diện chi bộ Đảng – Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chi bộ Đảng đối với phong trào hoạt động Đoàn tại cơ sở và cũng là động lực khích lệ cho toàn thể Đoàn viên thể hiện sức trẻ và nhiệt huyết của mình trong các phong trào do Đoàn phát động.

cd 2

  TS.BS Hoàng Lương – đại diện BGĐ  phát biểu tại buổi lễ

Đại diện ban chấp hành chi Đoàn đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh niên từ khi ra mắt; Đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015 – 2016; Báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành chi Đoàn lâm thời, bầu chọn những cán bộ Đoàn đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất đạo đức tham gia ban chấp hành chi Đoàn để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015 – 2016.

cd 3

Đồng chí Trương Kim Tri – Bí thư chi Đoàn lâm thời báo cáo tại đại hội

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Linh – Ủy viên BCH – Phó ban Công nhân Lao động quận Đoàn đã có những lời động viên, khích lệ về mặt tinh thần cũng như định hướng hoạt động cho Đoàn thanh niên, giúp các Đoàn viên thanh niên vững tâm và tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của Đoàn.

cd 4

  Đồng chí Hoàng Thanh Linh phát biểu tại buổi lễ

Trong nhiệm kỳ qua, chi Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi ủy, ban Giám đốc cũng như sự nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn của quận Đoàn. Bên cạnh đó, với sự đoàn kết, hỗ trợ giữa các Đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng chi Đoàn không ngừng phát triển.

Đại hội đã tiến hành đề cử danh sách ban chấp hành Đoàn và tiến hành bầu cử để chọn ra những nhân tố mới, đại diện cho tập thể chi Đoàn BV TMHSG  nhiệm kỳ 2015 – 2016. Sau quá trình cân nhắc và bầu chọn nghiêm túc, đại hội đã bầu chọn ban chấp hành chi Đoàn mới gồm các thành viên:

1. Đồng chí Trương Kim Tri

2. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng

3. Đồng chí Vũ Cao Hoàng Cung

4. Đồng chí Lưu Thị Loan

5. Đồng chí Trần Thanh Tú

6. Đồng chí Phạm Thị Hồng Nga

7. Đồng chí Võ Phúc Hậu

8. Đồng chí Thái Thị Ngọc Giàu

9. Đồng chí Trần Thị Lan Hương

cd 5 cd 6

Các Đoàn viên đang cân nhắc bình bầu BCH mới – Nhiệm kỳ 2015-2016

Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ 2015- 2016 đã ra mắt toàn thể đại hội. Đại diện cho ban chấp hành chi Đoàn, đồng chí Trương Kim Tri nói lời cảm ơn vì đã được chi bộ Đảng và toàn thể đoàn viên tin tưởng giao trọng trách quan trọng, đồng thời quyết tâm sẽ đưa chi bộ Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn trở thành đơn vị vững mạnh, góp phần tạo nên sân chơi thiết thực cho lực lượng Đoàn viên, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ tại đơn vị và địa phương.

cd 7

Ban chấp hành chi Đoàn mới – nhiệm kỳ 2015-2016 ra mắt tại Đại Hội

Kết thúc hội nghị, Tiến sĩ. Bác Sĩ Hoàng Lương – Giám đốc bệnh viện – Bí thư chi bộ Đảng Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã gởi lời chúc mừng thành công của đại hội, đồng thời gởi gắm sự tin tưởng đối với ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 và sẽ tạo mọi điều kiện để chi bộ Đoàn Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn phát huy hết mọi khả năng, trí tuệ để đưa công tác Đoàn trở thành hoạt động đồng hành không thể thiếu trong sự lớn mạnh của công ty thời gian tới.

cd 8

TS.BS Hoàng Lương gửi lời chúc mừng thành công đến đại hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+