NẾP SỐNG VĂN HÓA TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

NẾP SỐNG VĂN HÓA TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “NẾP SỐNG VĂN HÓA TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN”

Ngày 25/3/2015, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua “Thực hiện nếp sống văn hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn 2014”.  Đây được xem là phong trào trọng tâm để tạo nên văn hóa làm việc văn minh trong môi trường đặc thù của ngành y.

Ngoài mục tiêu tạo nên môi trường y đức hoàn hảo dành cho bệnh nhân khi đến với Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, phong trào thi đua còn muốn tìm kiếm những gương mặt cá nhân xuất sắc, tập thể điển hình để nhân rộng trong công ty. Phong trào ngay từ khi được phát động đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi và gia tăng tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị.

Qua một năm triển khai thực hiện trên toàn hệ thống, Hội đồng thi đua đã tổ chức đánh giá bình chọn dựa trên 10 tiêu chí quy định về văn hóa ứng xử và 9 tiêu chí văn hóa chất lượng. Kết quả cho thấy, hơn 70% CBNV đã nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện theo đúng tiêu chí nếp sống văn hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Theo đó, Hội đồng thi đua khen thưởng đã tổng kết tổng kết và bình chọn được các cá nhân , tập thể xuất sắc năm 2014. Xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã đạt những giải thưởng giá trị của phong trào với giải thưởng cao nhất là một chuyến du lịch nước ngoài. Danh sách chi tiết các các nhân và tập thể đạt giải như sau:

GIẢI CÁ NHÂN

01 2

GIẢI TẬP THỂ:

02 1

Tham gia Hội Nghị Tổng kết thi đua năm 2014, Tiến Sĩ – Bác Sĩ Hoàng Lương – Giám đốc Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã có buổi nói chuyện chân tình, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những lời động viên đến toàn thể CBNV.Đồng thời, Giám đốc đã chính thức phát động phong trào thi đua “Nét đẹp Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn” giai đoạn 2015- 2016. Thay mặt cho toàn thể CBNV, đại diện các khối như Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, Chi Bộ Đảng đã hạ quyết tâm kêu gọi CBNV thực hiện tốt và thành công phong trào thi đua này. Mỗi cá nhân, tập thể tham gia tốt phong trào thi đua sẽ góp phần đưa Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn trở thành đơn vị được bệnh nhân yêu mến vì luôn phục vụ với phương châm “ Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện”.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết:

clip image003  clip image004

clip image005  clip image006

clip image007  clip image008

clip image009  clip image010

clip image011

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+