HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ 2015

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ 2015

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN VÀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG QUỐC TẾ 2015

Ngày 14 tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tổ chức thành công Hội nghị Khách Hàng Quốc Tế 2015 với sự tham dự của gần 100 khách mời trong và ngoài nước. Đây là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng đơn vị trong thời gian qua.

Tại Hội Nghị, Ban lãnh đạo Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình của Bệnh Viện. Được thành lập từ tháng 10 năm 2007 với mục tiêu  cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển,  Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn tự hào là một trong những bệnh viện chuyên khoa có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi trong điều trị và phẫu thuật các bệnh về tai mũi xoang họng, thanh quản, đặc biệt khám nội soi tai mũi họng phát hiện sớm bệnh và tầm soát ung thư trong tai mũi họng bằng nội soi NBI. Với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng mổ hiện đại, phòng lưu trú yên tĩnh theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã nhận được sự tin cậy, yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước. Mỗi năm bệnh viện và phòng khám có hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân đến khám và phẫu thuật.

bv1

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, với cơ sở khang trang đạt tiêu chuẩn Quốc Tế tại số 1-3 Trịnh Văn Cấn, Quận 1

Thành lập năm 2010, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn được đầu tư hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh toàn diện của bệnh nhân. Bằng việc đầu tư trụ sở mới khang trang 9 tầng, 50 phòng khám tiện nghi, sạch sẽ với diện tích sử dụng hơn 3,200m2, tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố tại số   9-15 Trịnh Văn Cấn, Quận 1, TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có thể đáp ứng nhu cầu khám cho hơn 500 lượt bệnh nhân/ngày. Phòng Khám  có nhiều chuyên khoa như Khám Tổng Quát,  Khám Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Hô Hấp, Gan Mật, Tiêu Hóa, Tim Mạch, Sản Phụ Khoa, Mắt, Nội Tiết, v…v… và sẽ phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới đặc thù trong thời gian tới.

bv2

Cơ sở mới đạt chuẩn Quốc Tế của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, số 9-15 Trịnh Văn Cấn, Quận 1  vừa được chính thức đưa vào phục vụ ngay tại trung tâm TP.HCM.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn không ngừng đầu tư nâng cấp các thiết bị máy móc thế hệ mới đáp ứng việc khám và điều trị chuyên khoa sâu như:

  • Máy CT xoắn ốc thế hệ mới của Semen và Shimadzu.
  • Máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới của Olympus và Karlstor có thể chẩn đoán sớm các bệnh tai mũi họng và tầm soát ung thư bằng NBI.
  • Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại, có thể tầm soát ung thư thực quản dạ dày và trực tràng sớm bằng nội soi NBI.
  • Máy siêu âm sản khoa 4D, siêm âm tim Doppler màu.
  • Máy chụp nhũ ảnh tầm soát ung thư vú sớm.
  • Máy Xquang kỹ thuật số.
  • Hệ thống máy xét nghiệm tự động hiện đại.

bv3

Máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới của Olympus và Karlstor tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có thể chẩn đoán sớm các bệnh tai mũi họng và tầm soát ung thư bằng NBI

Một điểm đáng tự hào nữa của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chính là đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn,được đào tạo chính qui tại các trường đại học y trong nước và nước ngoài, tận tâm, nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân như người thân. Chất lượng khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tạo được niềm tin với bệnh nhân khi số lượt khám và điều trị không ngừng tăng lên qua các năm, đạt hơn 100 ngàn lượt trong năm 2014.

bv4

Đội ngũ Bác sĩ của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn luôn tận tâm chăm sóc bệnh nhân như người thân

Tại hội nghị, ban lãnh đạo Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã dành thời gian để lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, thảo luận những vấn đề để gia tăng chất lượng phục vụ cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng đồng thời đưa ra chính sách cùng hợp tác hấp dẫn.

Kết thúc hội nghị, thay mặt Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, TS.BS Hoàng Lương gởi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp và sự tin cậy trong suốt thời gian qua. Trong kế hoạch phát triển của mình, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để ngày càng hoàn thiện, tạo ra nhiều giá trị khác biệt trong việc mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, xứng đáng với phương châm hoạt động

“Y Đức – Chất Lượng- Thân Thiện”.

Tin được đăng trên vnexpress

Tin được đăng trên thebox

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+