KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Ngày 29 tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn) đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn với sự tham dự của gần 100 khách mời là các Bác sĩ của trường Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Mắt Phương Nam cùng nhiều quan khách, đối tác trong và ngoài nước.

Thành lập năm 2010, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn với chức năng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế khám chữa bệnh đa khoa và khám sức khỏe cho các công ty, doanh nghiệp. Bằng việc đầu tư xây dựng trụ sở mới hiện đại, khang trang với 9 tầng, 50 phòng khám tiện nghi, sạch đẹp trên diện tích sử dụng hơn 3.200m2, tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố ở  số 9 – 15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có thể đáp ứng nhu cầu khám cho hơn 800 lượt bệnh nhân một ngày. Phòng khám có nhiều chuyên khoa như khám Tổng quát, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Hô hấp, Tiêu hóa, Gan mật, Nội tiết, Tim mạch, Sản phụ khoa, Mắt, Da… và sẽ phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới đặc thù trong thời gian tới.

Tại hội nghị, ban lãnh đạo công ty  đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình hình của phòng khám cũng như chiến lược phát triển trong thời gian tới.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN
Cơ sở mới đạt chuẩn Quốc Tế của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tại trung tâm TP – số 9-15 Trịnh Văn Cấn, Quận 1 vừa được chính thức đưa vào sử dụng và phục vụ bệnh nhân

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã không ngừng đầu tư nâng cấp hàng loạt các thiết bị máy móc thế hệ mới đáp ứng việc khám và điều trị chuyên khoa sâu như:

  • Máy CT xoắn ốc thế hệ mới của Semen và Shimadzu.
  • Máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới của Olympus và Karlstor có thể chẩn đoán sớm các bệnh tai mũi họng và tầm soát ung thư bằng NBI.
  • Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại, có thể tầm soát ung thư thực quản dạ dày và trực tràng sớm bằng nội soi NBI.
  • Máy siêu âm sản khoa 4D, siêm âm tim Doppler màu.
  • Máy chụp nhũ ảnh tầm soát ung thư vú sớm.
  • Máy Xquang kỹ thuật số.
  • Hệ thống các máy xét nghiệm tự động hiện đại.
  • Xe X Quang lưu động kỹ thuật số.
KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN
Máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới của Olympus và Karlstor tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có thể chẩn đoán sớm các bệnh tai mũi họng và tầm soát ung thư bằng NBI

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tự hào sở hữu đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, được đào tạo chính qui tại các trường đại học y trong nước và nước ngoài, công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Thống Nhất và các bệnh viện lớn trong thành phố, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh xử trí cấp cứu các ca bệnh khó. Bệnh nhân  đến với Phòng Khám  Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn sẽ được các Bác sĩ, điều dưỡng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình hướng dẫn, tận tâm chăm sóc như người thân. Chất lượng khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đã tạo được niềm tin với bệnh nhân khi số lượt khám và điều trị không ngừng tăng lên qua các năm, đạt hơn 100 ngàn lượt trong năm 2014.

Tại sự kiện khai trương, khách mời đã dành thời gian tìm hiểu về hoạt động, tham quan cơ sở hạ tầng hiện đại của Phòng Khám, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp để giúp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN
Lãnh Đạo Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn cùng khách mời danh dự tham gia nghi thức cắt băng khai trương phòng khám

Thay mặt Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, TS.BS Hoàng Lương gởi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp và sự tin cậy trong suốt thời gian qua. Trong kế hoạch phát triển của mình, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để ngày càng hoàn thiện, tạo ra nhiều giá trị khác biệt trong việc mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, xứng đáng với phương châm hoạt động “Y Đức – Chất Lượng- Thân Thiện”.

Tin được đăng trên trang vietnamnet.vn

Tin được đang trên trang voh.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+