001

KỲ NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ

KỲ NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn đồng thời cũng là giải tỏa những ngày làm việc căng thẳng, Công ty đã tổ chức chuyến nghỉ mát vô cùng lý thú tại thành phố biển Phan Thiết.

001

Đến với Phan Thiết, mọi người được hòa mình cùng làn sóng biển xanh mát, được thưởng thức những món hải sản thật tươi ngon. Trong chuyến đi, đoàn được tạo điều kiện ghé thăm trường Dục Thanh được xếp hạng di tích cấp quốc gia, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh  đã dừng chân dạy học trước ngày ra đi tìm đường cứu dân, cứu nước.

002

Cùng lúc này đoàn còn ghé đến Vạn Thủy Tú nơi trưng bày bộ xương cá voi lớn nhất Việt Nam được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam công nhận.

003

Bên cạnh chuyến tham quan khu di tích, mọi người còn được tố chức những trò chơi Team Building thật hào hứng. Đêm Gala đầy tiếng cười, những giọng hát hay, những vũ điệu sôi nổi đã gắn kết các thành viên xích lại gần nhau.

004

005

Chuyến đi đã khép lại trong vui vẻ, nuối tiếc của các thành viên và lưu lại nhiều ấn tượng đẹp, đầy ý nghĩa trong lòng mỗi người. Đây cũng là một trong những hoạt động đươc ban Giám Đốc đặc biệt quan tâm và chú trọng hàng đầu trong đời sống văn hóa, tinh thần của nhân viên nhằm tạo ra những ngày nghỉ ngơi thoải mái để có thể tiếp thêm sức mạnh góp tốt hơn cho sự phát triển chung của toàn Công ty.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 05 năm 2014

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Search

+