Khoa Da liễu – Điều trị Laser

Tầng 5 – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh Da liễu được hiểu như thế nào?

Da liễu là từ chuyên ngành bao gồm nhiều nhóm bệnh khác nhau về da, các bệnh lây qua đường tình dục và bệnh phong, khi bị tác động bởi yếu tố nào đó, làn da sẽ phản ứng và gây ra các bệnh da liễu. Mọi dấu hiệu cho thấy tình trạng da bị kích ứng hoặc bị viêm nhiễm đều được gọi là bệnh về da liễu.

Khoa Da liễu thuộc Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chuyên điều trị các bệnh trứng cá, chàm da (eczema), mề đay, vẩy nến, herpes, lấy nhiễm nấm ngoài da, rối loạn sắc tố da, khối u trên da,… và những phần phụ của da như: tóc, móng, tuyến mồ hôi,…

Đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa

Với đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa bao gồm: BS Bùi Văn Đức, BS Dương Vỹ Phương với nhiều năm kinh nghiệm chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu, bệnh ngoài da cũng như bị dị ứng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về mặt chuyên môn cho khách hàng mỗi khi ghé khám.

Trang thiết bị hiện đại:

Phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị Laser cắt đốt CO2 – đây là loại máy điều trị và phẫu thuật những khiếm khuyết ngoài da hiện đại, được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại phẫu thuật mở, có độ chính xác cao.

Với thiết bị Laser CO2 model JZ–30 GZ, chúng tôi đã chữa trị thành công cho nhiều khách hàng, những người đã thực sự tin tưởng và kiên trì trong cách điều trị.

Nhiều tổn thương ngoài da như nốt ruồi, tàn nhang, mụn cóc, tuyến mồ hôi, u mềm có cuống (skin tags), u vàng, u mềm lây…. đều được thiết bị xử lý nhanh, góp phần mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ và hơn tất cả là sự tự tin trong giao tiếp cho khách hàng.

Quy trình khám Da liễu

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, quy trình khám và điều trị được thực hiện một cách rõ ràng, công khai và chặt chẽ, các bước khám bệnh Da liễu được quy định như sau:

 1. Khám da:

 • Bước 1: Khám trực tiếp: Nhìn hình dán, kích thước, bờ, giới hạn, màu sắc, vị trí, số lượng sang thương, riêng lẻ hay đối xứng.
 • Bước 2: Sờ nắn thương tổn, xem cảm giác của người bệnh qua xúc giác, mùi
 • Bước 3: Khám gián tiếp:
  • Kính lúp, mặt kính đồng hồ
  • Kim gút, cây nạo (currette)
  • Đèn Wood

2. Khám lông, tóc:

 • Bước 1: Nhìn hình dáng, kích thước, bờ, giới hạn, màu sắc, vị trí,…
 • Bước 2: Sờ nắn vùng thương tổn, vuốt, mùi.

3. Khám móng:

 • Nhìn bề mặt, vùng da xung quanh
 • Sờ trơn láng hay xù xì

Nếu khách hàng có bất cứ câu hỏi cần tư vấn, vui lòng đặt câu hỏi tư vấn: https://taimuihongsg.com/tu-van để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn kịp thời.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, ngoài chuyên khoa Da liễu, bạn còn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, Gan Mật, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Khoa Da liễu - Điều trị Laser
( Giờ làm việc : 7h30 - 16h30 )
...
Loading...
Quy trình khám Chuyên khoa - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Quy trình khám Chuyên khoa