Trung tâm sức khỏe doanh nghiệp

TỪ THÁNG 09 NĂM 2019, Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp – Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn đi vào hoạt động tại địa chỉ số 6 – 8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây từng là nơi bắt đầu của hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn vào năm 2010. Sau gần 10 năm phát triển, Ban Giám đốc Phòng Khám đã tiến hành cải tạo hoàn toàn cơ sở vật chất của tòa nhà nhằm đáp ứng nhu cầu Khám Sức khoẻ Định kỳ của Doanh nghiệp, góp phần đảm bảo sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp đối tác của hệ thống Phòng Khám chúng tôi.

Đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người dân, cơ sở mới của hệ thống Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã nỗ lực tập trung phát triển nhân lực và tăng cường công tác đào tạo nâng cao chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Không chỉ mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao.

Đặc biệt Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử, hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn tại server trung tâm, khi có nhu cầu khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại đây sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo là mục đích hướng tới của chúng tôi
Tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo là mục đích hướng tới của chúng tôi

Chúng tôi xem KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM để xây dựng mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ: Lấy Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện cùng với bản sắc Văn Hóa Tai Mũi Họng Sài Gòn làm nền tảng để đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng và Nhân viên ngày càng hoàn hảo trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tại bệnh viện và phòng khám.

Tòa nhà Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp được đưa vào hoạt động từ 2019
Tòa nhà Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp được đưa vào hoạt động từ 2019

Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp khách hàng được tiếp cận với những tiến bộ y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Vị trí dễ tìm thuận tiện:

Trung tâm Sức khỏe Doanh nghiệp – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ: Số 9 – 15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38 213 456 – Fax: (028) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: www.facebook.com/phongkhamdakhoaquoctesaigon

Cơ quan nhà nước quản lý:

Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh

59 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Q1, TP. HCM